Sảnh chính

Đón tiếp cư dân khi đến với The Marq là không gian sảnh chính rộng lớn, lối vào sang trọng được tô điểm bởi những đường nét điêu khắc nghệ thuật.

Bên cạnh đó, không gian sân vườn xanh mát và thoáng đãng với nhiều cây xanh, hòa cùng âm thanh dịu êm của những vòi phun nước giúp tạo nên một bức tranh vườn địa đàng đầy thơ mộng.

Ngoài ra, khu vực lễ tân đẳng cấp khi được ốp đá cẩm thạch và trang trí bởi những bức vẽ hội họa đầy màu sắc mang đến tinh thần tinh hoa cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Thư Viện

Thư viện được trang trí bài bản với nhiều hạng mục đầu sách chất lượng, nhằm tạo nên “bữa tiệc ngôn ngữ” phục vụ cho đời sống tri thức của cư dân tại The Marq

Phòng Chiêu Đãi Tiệc

Thông thường, khi sinh sống tại các căn hộ thì việc lựa chọn địa điểm tổ chức các buổi hội/họp dành cho gia đình luôn là điều băn khoăn hiện nay.

Tại The Marq, phòng Banquet được xây dựng với mục đích mang đến không gian tổ chức sự kiện cho các hộ gia đình một cách đẳng cấp và riêng tư nhất.

Với việc trang bị căn bếp hiện đại, bộ bàn bằng đá cẩm thạch sang trọng thì đây sẽ trở thành nơi được các cư dân ghé đến cùng nhau thắt chặt tình thân giữa các thành viên gia đình với nhau, tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ nhất.

Phòng Gym

Ngày nay, cải thiện sức khỏe và vóc dáng luôn một trong những tiêu chí hàng đầu đối với cư dân thế hệ mới. Hiểu được điều này, phòng Sky Gym với trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn chất lượng cao sẽ góp phần.